Chuyển đổi văn bản sang kiểu gạch dưới Strike

Với bộ chuyển đổi này, bạn có thể thêm hiệu ứng gạch dưới vào văn bản của bạn. Vẽ một đường ngang dưới mỗi dạng, một gạch dưới. Tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn, tính năng này có thể là một đường thẳng hoặc xoăn, rắn hoặc chấm chấm. Để xác định khái niệm "văn bản được gạch chân", mọi người thường sử dụng từ tiếng Anh "xuống dòng". Trong trình soạn thảo văn bản, tính năng này được đại diện bởi một nút có chữ "U". Áp dụng gạch dưới trong thanh văn bản để tô sáng từ, thiết kế tiêu đề, đặt liên kết (siêu liên kết), tạo khung. Chúng tôi giới thiệu cho bạn bộ chuyển đổi gạch dưới văn bản trực tuyến đầu tiên không yêu cầu phần mềm đặc biệt. Nếu trình soạn thảo văn bản thường cung cấp một gạch dưới (đường ngang), chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các phong cách. Bạn có thể chọn chế độ xem gạch dưới: đường rắn, đường liên tục, đường đôi, đường chấm chấm, đường chấm chấm, đường lượn sóng. Giao diện cuối cùng của dòng sẽ phụ thuộc vào phông chữ được sử dụng và kích thước của nó.

Text: ABC
Please, wait.
Converting...
Kiểu gạch dưới, hiệu ứng văn bản, gạch dưới

Bằng cách gạch dưới, chúng tôi luôn làm nổi bật một phần của từ hoặc văn bản mong muốn. Đây là một trong những phương pháp lựa chọn văn bản phổ biến nhất trong viết tay. Nhấn mạnh là nổi bật, chú ý, chú ý, bắt mắt. Không có gì dễ dàng hơn là nhấn mạnh một từ hoặc cụm từ. Văn bản gạch dưới ngay lập tức thu hút sự chú ý, thu hút ánh mắt. Thay vào đó, khi nhập từ bàn phím, do sự phức tạp của việc triển khai, gạch dưới được sử dụng để làm nổi bật các từ ít hiệu ứng hơn, chủ yếu sử dụng dấu gạch ngang hoặc dấu gạch chéo.

Trên web, thẻ thường được sử dụng để tạo văn bản được gạch chân. Phần văn bản bạn muốn gạch chân sẽ được đánh dấu là <u></u>. Khi trình duyệt hiển thị văn bản như vậy, gạch dưới được hiển thị và một đường ngang mỏng được hiển thị. Ngoài ra, chỉ định kiểu thẻ, đặc biệt là tùy chọn Phân cấp Văn bản. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Dưới cùng của Ranh giới để tạo kiểu, chỉ định độ mịn, màu sắc và độ liên tục của các đường thẳng. Tuy nhiên, tất cả điều này làm cho văn bản có liên quan đến phần mềm và nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng gạch dưới trong trình duyệt. Có một tùy chọn gạch dưới văn bản phổ quát được hiển thị theo cùng một cách trong bất kỳ chương trình nào không?

Gạch dưới trong bộ chuyển đổi này hoạt động như thế nào? Bộ chuyển đổi của chúng tôi thêm một ký tự bổ sung sau mỗi chữ cái, được gạch chân từ phiên bản mở rộng của mã hóa đơn cực. Có rất nhiều kiểu gạch dưới khác nhau mà bạn có thể chọn: dấu chấm, đường chấm chấm, tuyến tính, lượn sóng, gạch dưới kép. Khi bạn hiển thị văn bản như vậy trên tất cả các thiết bị, văn bản đó sẽ xuất hiện theo cùng một cách. Quyết định này có một nhược điểm, cụ thể là số lượng bài viết trong văn bản đã tăng gấp đôi.

Kiểu gạch dưới phổ biến nhất

̣Ḍậ́ụ ̣c̣ḥậ́ṃ - Dấu chấm. gạch dưới, một dấu chấm duy nhất dưới mỗi từ, gạch dưới.
̤Đ̤i̤ể̤m̤ ̤k̤é̤p̤ - Điểm kép. gạch dưới hai điểm.
̥Q̥u̥ḁ̉ ̥b̥ó̥n̥g̥ - Quả bóng được gạch chân lớn (bóng, độ, vòng, vòng tròn).
D̦ấ̦u̦ ̦p̦h̦ẩ̦y̦ - Dấu phẩy. dấu phẩy được gạch chân.
̲R̲ắ̲n̲ - Rắn. gạch chân, đường ngang với một dòng duy nhất rắn.
M͢ũ͢i͢ ͢t͢ê͢n͢ - Mũi tên. Gạch dưới mũi tên phải.
͇Đ͇ô͇i͇ - Đôi. gạch dưới hai đường ngang rắn kép, đường đôi.
̠D̠ấ̠u̠̠g̠ạ̠c̠h̠ - Dấu gạch ngang. dấu gạch ngang chấm, đường ngang liên tục.
Đ॒ư॒ờ॒n॒g॒ ॒m॒a॒y॒ - Đường may. Sử dụng dấu gạch ngang liên tục.
̼C̼h̼i̼m̼ - Chim. Gạch dưới chim (mòng biển).
̰S̰ó̰n̰g̰ - Sóng. Gạch dưới một đường lượn sóng ngang duy nhất (sóng, đường lượn sóng).
M͍ũ͍i͍͍t͍ê͍n͍2 - Mũi tên. đường ngang đơn với mũi tên, mũi tên gạch dưới.