Miễn phí trực tuyến chữ thường chuyển đổi văn bản

Home → Tools
Sử dụng chuyển đổi này để chuyển đổi tất cả các biểu tượng của văn bản trong ngôn ngữ nào vào chữ thường. Sau khi chuyển đổi tất cả các chữ cái vốn sẽ được chuyển vào nhỏ (ví dụ về văn bản trong chữ thường). Nếu trong văn bản bảo đảm trong chữ thường gặp phải, sau khi chuyển đổi họ cũng sẽ vẫn không có những thay đổi. Đặc biệt các biểu tượng, khoảng trống, dấu hiệu của dấu chấm câu, và cũng có số trong quá trình chuyển đổi từ đăng ký phía trên vào thấp hơn sẽ được giữ hằng.
Dán văn bản để chuyển đổi:
 tất cả các ký hiệu  ký hiệu ngẫu nhiên
Converting ...
Chuyển đổi kết quả cho chữ thường:


Để thực hiện việc chuyển đổi các biểu tượng của văn bản để chữ thường là có thể với sự trợ giúp của các chuyển đổi đặc biệt. Đó là không có cách nào cần thiết cho việc này để thiết lập chữ thường-chuyển đổi theo hình thức của chương trình. Phương pháp hiện đại làm cho nó có thể thực hiện các chuyển đổi của văn bản để chữ thường trong cửa sổ của trình duyệt của đơn vị kỹ thuật số của bạn. Converter (chuyển đổi của việc hủy bỏ kapsa) sẽ tiết kiệm cho bạn khối lượng của thời gian và lực lượng. Thay thế các chữ cái vốn để tương đương nhỏ của họ trong hình thức trực tuyến.

Hạ trường hợp trực tuyến-chuyển đổi từ trên Trang này-công cụ hữu ích, mà có thể để bạn chứng minh hữu ích với việc chỉnh sửa (điều chỉnh) của văn bản. Việc chuyển đổi các biểu tượng của văn bản vào chữ thường (nhỏ trường hợp) được thực hiện ngay lập tức. Định dạng văn bản với thao tác này vẫn còn. Số và dấu hiệu của các dấu chấm câu của khái niệm "đăng ký" không có; do đó họ không thay đổi trong quá trình chuyển đổi thành chữ thường. Một trong những nên xem xét rằng trong một số ngôn ngữ các chữ cái riêng biệt có sự khác biệt đáng kể trong ý tưởng trong chữ hoa và chữ thường và trông giống như riêng biệt, không kết nối với mỗi chữ cái khác.

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi văn bản vào trực tuyến chữ thường, mà không đến chạy đến việc sử dụng các chương trình chuyên ngành-chuyển đổi hoặc biên tập viên văn bản. Điều này trực tuyến miễn phí-chữ thường-dịch giả của văn bản economizes thời gian của bạn. Trên Trang này bạn sẽ tìm thấy sự chuyển đổi của các chế độ trên của văn bản trong thấp hơn (chuyển đổi của việc loại bỏ kapsa, chuyển đổi của việc hủy bỏ kapsloka) hoặc chuyển đổi các chữ cái vốn vào nhỏ (trên POS của chữ cái vốn vào thấp hơn nhỏ). Chuyển đổi được thực hiện ngay lập tức, trực tiếp trong cửa sổ của trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt các tiện ích.

Trên bàn phím của máy tính trong phần lớn các trường hợp chữ thường của các biểu tượng được bao gồm để po-Silence. Đối với bắt đầu buộc (hoặc tắt của chế độ của các đăng ký trên, tắt của chế độ Caps Lock) nó là cần thiết để kết thúc thu hoạch chìa khóa của Caps Lock (đèn của chế độ giới thiệu các chữ cái vốn vào phía trên bằng quyền các góc của t ông bàn phím ở trên num pad nó sẽ đi ra ngoài) hoặc để giới thiệu các biểu tượng, Giữ lại sự thay đổi. Việc chuyển đổi tức thời của các biểu tượng lớn để nhỏ có thể trong chế độ tự động bằng cách chuyển đổi đặc biệt của các biểu tượng.

Tùy chọn có sẵn để lựa chọn: Công cụ Hữu ích trực tuyến-chuyển Đổi Chữ Thường này, có thể giúp bạn chỉnh sửa (sửa) bất kỳ văn bản nào. Việc chuyển đổi các ký hiệu của văn bản từ bất kỳ trường hợp nào sang chữ thường được thực hiện thực tế ngay lập tức. Định dạng văn bản với thao tác này vẫn còn. Các số và dấu chấm câu của khái niệm «đăng ký» không có; do đó chúng không thay đổi trong quá trình chuyển đổi thành người yêu. Người ta nên xem xét rằng trong một số ngôn ngữ, các chữ cái riêng biệt có sự khác biệt đáng kể trong ý tưởng ở chữ hoa và chữ thường và trông giống như riêng biệt, các chữ cái không được kết nối với nhau.

Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí này để dịch tất cả các ký tự văn bản bằng bất kỳ ngôn ngữ nào sang chế độ chữ thường. Mỗi chữ in hoa là kết quả của việc chuyển đổi sẽ trở nên nhỏ. Loại hiệu chỉnh trường hợp phụ thuộc vào các tùy chọn đã chọn, chế độ hiện tại được tô sáng và đánh dấu bằng màu sắc. Để chọn hoặc thay đổi chế độ, chỉ cần nhấp vào chế độ mong muốn. Người dùng của chúng tôi thường gọi công cụ này là trình thiết lập lại trường hợp. Thật vậy, nó hủy bỏ chế độ nhập văn bản trên và đặt mức trường hợp ban đầu, thấp nhất, được đặt theo mặc định. Bạn có thể điều chỉnh bất kỳ văn bản nào ở chế độ tức thì, tiết kiệm thời gian của bạn. Sửa lỗi đăng ký thành đúng với trình tối thiểu hóa đăng ký của chúng tôi.

Làm cách nào để chuyển đổi văn bản thành Chữ Thường

Hầu hết các bàn phím máy tính đều có các ký tự Viết thường được bật theo mặc định. Để buộc nó vào (hoặc tắt Chế độ Chữ Hoa / tắt Chế độ Mũ), nhấn Phím Caps Lock (đèn chế độ Caps Lock ở góc trên bên phải của bàn phím phía trên Num Pad sẽ tắt). Có một cách khác phù hợp để kích hoạt ngắn hạn chế độ nhập chữ thường — nhập ký tự trong khi giữ Nút Shift. Có thể chuyển đổi ngay lập tức các mũ sang đảo ngược ở chế độ tự động bằng một bộ chuyển đổi đặc biệt của thanh ghi ký tự thấp hơn. Trước đây, các công cụ như vậy chỉ có sẵn dưới dạng các chương trình và tiện ích bổ sung chuyên dụng. Ngay cả trong các trình soạn thảo văn bản và bộ văn phòng mạnh mẽ, bạn không có khả năng tìm thấy khả năng dịch các chữ cái từ trường hợp ký tự này sang trường hợp ký tự khác. Mặc dù nhu cầu liên tục cho tính năng này, các nhà phát triển vì một số lý do đã không thêm nó vào phần mềm của họ. Và chỉ trong các trình soạn thảo văn bản phức tạp và chuyên nghiệp cho các lập trình viên và lập trình viên, bạn mới có thể tìm thấy chức năng Chuyển Đổi Trường hợp Ký tự. Trên trang này, bạn có thể dịch văn bản sang học kỳ thấp hơn trực tuyến mà không cần dùng đến phần mềm chuyên dụng. Công cụ chuyển đổi chữ thường của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình huống thường xuyên xảy ra: «bạn đã nhập văn bản ở chế độ chữ thường, nhưng bạn nên nhập văn bản đó bằng chữ thường».

Trình chuyển đổi sổ đăng ký này giải quyết các vấn đề và sự cố sau đây thường xảy ra với Người Dùng Internet khi làm việc với văn bản: tôi nên làm Gì Nếu tôi gõ văn bản bằng Caps? Làm cách nào để hủy Mũ Khi nhập Chúng? Tôi có thể xóa chế độ văn bản Caps ở đâu? Làm thế nào tôi có thể giảm Trường hợp văn bản? Làm cách nào để chuyển đổi tất cả các chữ cái trong văn bản từ lớn sang nhỏ? Làm cách nào để hủy nhập chữ hoa cho toàn bộ văn bản?

Trình chuyển đổi của chúng tôi có thể hữu ích để chỉnh sửa tin nhắn văn bản khi Người Dùng Internet thường sử dụng caps và cần chỉnh sửa nhanh. Nhiều Người Dùng Internet nhập văn bản với các ký tự trường hợp rõ ràng là không chính xác, cố gắng nâng cao hiệu ứng và thu hút sự chú ý đến nó. Sử dụng công cụ giảm trường hợp của chúng tôi, bạn có thể khắc phục ngay tình huống và sắp xếp văn bản theo thứ tự.

Cách chuyển đổi văn bản Thành Các Chữ Cái nhỏ trực tuyến

Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ xử lý văn bản, plugin bổ sung hoặc công cụ chuyển đổi miễn phí này. Dịch trường hợp ký tự theo cách thủ công là một quá trình khá tẻ nhạt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ tự động cho các văn bản lớn. Không cần thiết phải cài đặt trình chuyển đổi chữ thường như một chương trình. Các công nghệ hiện đại cho phép bạn chuyển đổi sang chữ thường trực tiếp trong cửa sổ trình duyệt của thiết bị. Lowercase converter (caps cancellation converter) sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thay thế các chữ cái lớn bằng các chữ cái tương đương nhỏ của chúng hoặc giảm trường hợp có sẵn trực tuyến. Bạn có thể tạo văn bản bằng các chữ cái nhỏ trên trang này bằng Công cụ Case Corrector.

Trình chuyển đổi văn bản trực tuyến viết thường có sẵn trên trang này là một công cụ hữu ích có thể hữu ích cho bạn khi chỉnh sửa văn bản. Chuyển đổi các ký tự văn bản thành thanh ghi thấp hơn gần như ngay lập tức. Nếu có thể, định dạng văn bản được bảo tồn trong quá trình hoạt động này. Các số và dấu câu không có khái niệm «trường hợp», vì vậy chúng không thay đổi khi chuyển đổi thành chữ thường. Xin lưu ý rằng trong một số ngôn ngữ, các chữ cái riêng lẻ có sự khác biệt đáng kể về biểu diễn chữ hoa và chữ thường và xuất hiện dưới dạng các chữ cái riêng biệt, không liên quan. Ngoài ra còn có một số ký tự có biểu diễn giống hệt nhau ở cả hai thanh ghi, nhưng được coi là khác nhau và có các mã khác nhau.

Nếu bạn chọn tùy chọn «chữ cái ngẫu nhiên» trong cài đặt trình chuyển đổi, thì chỉ một phần của các chữ cái được chọn theo cách tùy ý sẽ được chuyển đổi thành chữ thường. Kết quả là một hiệu ứng thú vị, khi một số chữ cái sẽ vẫn còn trong trường hợp ban đầu và một số sẽ được chuyển đổi thành chữ thường. Đó là, những chữ cái nào sẽ được chuyển đổi thành trường hợp nhỏ được xác định ngẫu nhiên. Nếu bạn cần đặt ngẫu nhiên cả giá trị chữ hoa và chữ thường, có sẵn bộ chuyển đổi chữ hoa ngẫu nhiên.

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi văn bản thành chữ thường trực tuyến mà không cần sử dụng các chương trình chuyển đổi hoặc trình soạn thảo văn bản chuyên dụng. Dịch văn bản trực tuyến sang chữ thường giúp bạn tiết kiệm thời gian, bởi vì công cụ chuyển đổi công cụ của chúng tôi thực hiện công việc của nó gần như ngay lập tức. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một công cụ chuyển đổi chế độ văn bản từ trên xuống dưới. Công cụ chuyển đổi rút tiền caps của chúng tôi có sẵn suốt ngày đêm trên trang này. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng công cụ chuyển đổi hủy capslock hoàn toàn miễn phí. Công cụ chuyển đổi chữ cái lớn thành nhỏ hoạt động trực tuyến và có sẵn cho người dùng bất kỳ thiết bị nào: máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chuyển đổi chữ hoa sang chữ thường được thực hiện ngay lập tức, trực tiếp trong cửa sổ trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt các thành phần bổ sung. Không cần cài đặt cho chuyển đổi này. Chuyển đổi văn bản nhỏ hoặc lớn sang chế độ viết thường.

Thiết bị giảm trường hợp được thiết kế để giảm kích thước hiển thị của các chữ cái trong văn bản, chuyển chúng từ lớn sang nhỏ (từ chữ hoa sang chữ thường, chữ hoa sang chữ hoa). Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ văn bản hoặc các ký tự riêng lẻ được chọn thành chữ thường: chữ cái đầu tiên của mỗi câu thành chữ thường (xóa chữ in hoa), chữ cái đầu tiên của mỗi từ thành chữ thường, một chữ cái ngẫu nhiên thành chữ thường.

Công cụ văn bản này đôi khi được gọi Là Capslock Remover, nghĩa là trình chuyển đổi hủy hiệu ứng capslock. Bạn có thể nhanh chóng tạo một trường hợp tối thiểu cho bất kỳ văn bản nào, tùy chọn này rất hữu ích để sửa chữa hoặc chỉnh sửa biên tập. Phiên bản trực tuyến hoạt động tương tự như chương trình hiệu đính để sửa trường hợp ký tự. Nếu bạn nhập văn bản trong trường hợp sai, sử dụng bộ trung hòa trường hợp, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa tình huống. Văn bản để sửa trường hợp ký tự nên được nhập vào trường phía trên.

Một công cụ cho người kiểm duyệt, bạn có thể nhanh chóng sửa văn bản được nhập bằng mũ, chuyển đổi mũ thành thông thường. Đối với những người thích sử dụng nhiều mũ. Một thiết bị giảm trường hợp thay thế tất cả các ký tự chữ hoa bằng các ký tự tương tự bằng chữ thường.

Một văn bản rất nhanh caps neutralizer. Bạn có thể đặt cài đặt bằng cách sửa mọi thứ ngoại trừ các cài đặt viết hoa. Chúng tôi sử dụng công cụ chuyển đổi để điều chỉnh các bài đăng của người dùng trên diễn đàn trong quá trình kiểm duyệt. Người dùng thích viết mũ, nhưng không có chức năng tích hợp để chuyển đổi, hủy hoặc xóa mũ. Tất cả các văn bản lớn ngay lập tức trở nên nhỏ. Văn bản được chuyển đổi trông giống nhau trên tất cả các thiết bị. Không có ràng buộc với thiết bị hoặc hệ điều hành. Bộ sửa lỗi trường hợp sửa trường hợp ký tự được đặt không chính xác của văn bản.

Tôi nhanh chóng dịch tất cả các chữ cái lớn thành chữ hoa nhỏ. Bạn có thể nhanh chóng đưa văn bản đến các tiêu chuẩn được chấp nhận chung.