Chuyển đổi văn bản chữ hoa

Home → Tools
Công cụ trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả văn bản chữ thường sang chữ hoa equivalent. Tất cả mọi thứ biểu tượng trong văn bản sau khi sửa đổi đã trở thành vốn chữ cái (hoặc cái gọi là Big chữ). Ví dụ về chuyển đổi sang chữ hoa chữ: ví dụ văn bản. Nếu không có chuyển đổi như vậy là có thể, các chữ cái là không thay đổi (phụ thuộc vào bảng chữ cái). Chuyển đổi chữ hoa chỉ có sẵn cho thư, loại bỏ biểu tượng dấu chấm câu và số. Ngay lập tức chuyển đổi sang các ký tự lớn trong trình duyệt của bạn.
Dán văn bản để chuyển đổi:
 tất cả các thư  chữ cái ngẫu nhiên
 lần đầu tiên lá thư tất cả các từ  lần đầu tiên lá thư tất cả câu
Converting ...
Kết quả chuyển đổi:

Làm thế nào để chuyển đổi bất kỳ văn bản nào để chữ hoa trực tuyến

Sử dụng công cụ miễn phí văn bản trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi tất cả văn bản chữ cái từ chữ thường sang chữ hoa. Sau khi quá trình viết hoa dịch văn bản sẽ được tô sáng. Dưới đây là các bước trên làm thế nào để làm điều này trong công cụ chuyển đổi trường hợp miễn phí của chúng tôi.

Chọn văn bản mà bạn muốn thay đổi trường hợp trên chế độ, sao chép nó vào clipboard và dán vào khu vực văn bản nguồn.

Trước khi chuyển đổi văn bản để chữ lớn, bạn có thể chọn tùy chọn thích hợp từ danh sách các giá trị. Ví dụ, nếu bạn muốn dịch tất cả các chữ cái để ký tự chữ hoa (để tận dụng tất cả các ký tự), chọn tất cả các thư. Nếu bạn muốn thay đổi thành chữ hoa văn bản ngẫu nhiên các biểu tượng, chọn chữ cái ngẫu nhiên tùy chọn (chọn ngẫu nhiên có hiệu lực vốn).

tất cả các chữ — để tận dụng tất cả các chữ cái.
chữ cái đầu tất cả mọi thứ từ — để tận dụng chữ cái đầu tiên của mỗi từ.
chữ cái đầu tất cả mọi thứ câu — để tận dụng chữ cái đầu của mỗi câu (câu trường hợp).
chữ cái ngẫu nhiên — để tận dụng các chữ cái ngẫu nhiên của văn bản (trường hợp ngẫu nhiên).

Click vào Chuyển đổi văn bản nút để chạy quá trình chuyển đổi.

Chuyển đổi văn bản sẽ được chèn vào trong Kết quả chuyển đổi khu vực và được đánh dấu để sử dụng tiếp theo.

Thay đổi trường hợp văn bản

Bạn có thể thay đổi trường hợp (hoặc chữ viết hoa) của bất kỳ tài liệu sang chế độ trên. Để thay đổi trường hợp văn bản đã chọn hoặc một tài liệu trên máy PC, smartphone, máy tính bảng, bạn có thể sử dụng theo phương pháp.

Để thay đổi trường hợp trên vào một máy PC bằng cách gõ bàn phím

Với cách gõ văn bản từ bàn phím các đăng ký trên các biểu tượng (chữ hoa) có thể thu được bằng cách nhấn Shift key hoặc sau khi cho phép của CapsLock chế độ. Khi Caps Lock chế độ kích hoạt, tất cả mọi thứ đã gõ các ký tự từ bàn phím sẽ lớn hoặc trường hợp lớn hơn cho đến khi bạn bấm Caps Lock nút một lần nữa. Bạn không thể thay đổi trường hợp đã gõ các ký tự, chỉ có thể xóa nó và nhập lại vào đúng trường hợp.

Xử lý nhiều từ và văn bản, lập trình và scripting ngôn ngữ có lệnh đặc biệt hoặc chức năng chuyển đổi dữ liệu, văn bản hoặc thay đổi thành chữ hoa.

Chuyển đổi trường hợp trên một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Trên bàn phím điện thoại thông minh và máy tính bảng có là không có Caps Lock khóa hoặc Shift chìa khóa. Để tận dụng một lá thư trên các thiết bị, bấm mũi tên lên trên các màn hình bàn phím và sau đó là các chữ cái bạn muốn được viết hoa.

Còn có một số phần mềm, plugin hoặc mô-đun hỗ trợ khả năng thay đổi trường hợp văn bản đã được đánh máy.

Chuyển đổi bất kỳ văn bản để chữ hoa trực tuyến miễn phí

Biểu tượng miễn phí trực tuyến dịch từ chữ nhỏ để chữ lớn. Lớn các ký tự văn bản máy phát điện cho bất kỳ tài liệu nào mà không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc các mô-đun (không có bất kỳ cài đặt yêu cầu). Nhanh chóng văn bản chuyển đổi để các biểu tượng lớn.

Làm thế nào để chuyển đổi văn bản để chữ lớn trực tuyến

Để chuyển đổi văn bản thành các đăng ký trên trường hợp là có thể với sự trợ giúp của phần mềm đặc biệt bộ chuyển đổi, biên tập viên văn bản hoặc dịch vụ trực tuyến. Trang web dựa trên chuyển đổi các biểu tượng vào đăng ký trên (capslock trực tuyến) có thể được thực hiện trên Trang này với sự trợ giúp của trình duyệt Internet của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Quá trình chuyển đổi của sổ đăng ký văn bản xảy ra ở tất cả cho các cặp giây.

Khi nhập văn bản từ bàn phím, bạn có thể nhận các ký tự viết hoa bằng cách giữ Phím Shift hoặc bật Chế độ Khóa Mũ. Tùy chọn này để bật chữ in hoa được đặt theo mặc định trên hầu hết các hệ thống máy tính (ngoại lệ tùy thuộc vào ngôn ngữ, cài đặt khu vực và tiêu chuẩn). Việc lựa chọn đăng ký đến với chúng tôi từ thời máy đánh chữ, được sử dụng để tạo tài liệu in trong thời kỳ tiền máy tính. Hầu như tất cả các máy đánh chữ đều có hai thanh ghi, Một thanh Ghi Lớn và Một thanh Ghi Thấp hơn, được chuyển bằng một nút đặc biệt. Trường hợp lớn đã được sử dụng cho các tiêu đề, các từ cần được đánh dấu và chỉ cần nhập các chữ Cái Viết Hoa. Chữ thường được sử dụng để nhập các ký tự còn lại.

Một phím đặc biệt đã được sử dụng để chuyển đổi thanh ghi. Phím Shift được gọi một cách không chính thức Là «Nút Dịch Trường hợp» hoặc «Phím Chọn Trường hợp». Nút dẫn đến một sự thay đổi dọc của búa với chữ cái, đánh vào giấy. Lần đầu tiên, điều này được thực hiện vào những năm 1870 và sau đó bắt đầu được sử dụng ở khắp mọi nơi: một số chữ cái có kích thước hoặc kiểu dáng khác nhau có thể được đặt trên búa cùng một lúc (In Nghiêng, Gothic, Mạnh Mẽ, Sắc nét). Caps Lock Key «Đăng Ký Khóa Key», mà thực sự cố định các phím dịch đăng ký ở vị trí ép.

Vì không có tiêu chuẩn rõ ràng nào được thông qua, có nhiều biến thể khác nhau của việc chuyển đổi và sửa chữa trường hợp nhập thư. Nút đã được sửa hoặc một nút khác đã được thêm vào, cho phép bạn chuyển trường hợp một lần để nhập một ký tự. Sau khi nhập một chữ cái, Chữ Hoa sẽ tự động chuyển sang Chữ Thường, trong khi nút bấm chính nó. Theo thời gian, tất cả những điều này đã chuyển sang lĩnh vực máy tính và ngày nay nó được trình bày dưới dạng một bàn phím quen thuộc. Trên bàn phím máy tính cổ điển, trường hợp nhập các chữ cái được đặt bởi chế độ Khóa Caps (chế độ được kích hoạt và hủy bằng cách nhấn nút tương ứng trên bàn phím, các chế độ được chuyển đổi tuần tự), Nếu nó được kích hoạt, Trường hợp Trên sẽ được sử dụng. Phím Shift cho phép bạn ghi đè hoặc hủy chế độ này một thời gian ngắn bằng cách giữ nó trong khi nhập một ký tự. Nếu Chế độ Khóa Caps Không được kích hoạt, hãy giữ Phím Shift để nhập chữ hoa. Điều này áp dụng khi nhập các ký tự riêng lẻ mà bạn muốn nhập bằng chữ hoa.

Trong hầu hết các trình soạn thảo văn bản, chức năng dịch Sang Chữ Hoa ở dạng trực tiếp của nó thực tế không được trình bày. Bất chấp nhu cầu về chức năng này, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy nút «Dịch sang chữ hoa» như vậy, ngay cả trong các bộ xử lý văn bản chuyên dụng cho các lập trình viên, người sắp chữ và nhà báo. Từ những gì bạn có thể tìm thấy, đây là chức năng tự động đặt chữ in hoa ở đầu câu. Và trong Trình soạn thảo văn bản Kiểu Word, bạn có thể tạo kiểu hiển thị cho bất kỳ đoạn văn bản nào có cài đặt «Chữ Hoa», nhưng bạn sẽ không trực tiếp chuyển đổi văn bản thành chữ hoa. Nếu bạn sao chép văn bản đó sang một trình soạn thảo văn bản khác, các kiểu hiển thị đã chọn rất có thể sẽ bị mất.

Sửa Chữa Trường hợp của một văn bản trực tuyến

Là một tình huống phổ biến mà tất cả những người đã gõ văn bản trong trình soạn thảo ít nhất một lần đã gặp phải. Tôi nên làm gì nếu tôi gõ văn bản bằng chữ nhỏ, nhưng cần phải sử dụng chữ lớn? Bây giờ làm lại mọi thứ, bật nắp và nhập lại các chữ cái. Và nếu có nhiều chữ cái, nhiệm vụ thay thế các chữ cái lớn trở nên rất tốn thời gian. Làm cách nào để tự động dịch văn bản Thành Chữ Hoa? Mặc dù tầm quan trọng của tính năng này khi chỉnh sửa văn bản, hầu hết các trình soạn thảo văn bản không có chức năng chuyển đổi trường hợp hoặc nó được triển khai theo cách mà hầu như không thể sử dụng nó. Chỉ cần sử dụng trình dịch trường hợp trực tuyến miễn phí của chúng tôi (capser trực tuyến) trình dịch trực tuyến sang caps và nhận văn bản bằng chữ hoa trong vài giây. Hệ thống sẽ thay thế tất cả các chữ cái viết thường bằng chữ hoa ở chế độ tức thì.

Văn Bản Trường hợp công cụ dịch trực tuyến

Onverter Văn bản trực tuyến viết hoa trên trang này sẽ giúp bạn tăng trường hợp hoặc kích thước của văn bản ở chế độ trực tuyến, dịch các chữ cái của máy tính tiền dưới lên trên. Đặt văn bản của bạn thành chế độ caps lock online chỉ bằng một nút bấm đơn giản, chuyển tất cả các chữ cái của văn bản sang chế độ trên. Trình chuyển đổi chữ hoa hoặc trình dịch chữ hoa của chúng tôi sẽ ngay lập tức thay thế các chữ cái nhỏ bằng các chữ cái lớn trong văn bản. Cần nâng cao đăng ký? Bạn có muốn tăng các chữ cái của văn bản? Sau đó, bạn đã đến đúng trang. Theo thông tin của chúng tôi, chức năng chuyển đổi đăng ký rất phổ biến đối với người dùng. Theo truyền thống, các công cụ như vậy được cung cấp dưới dạng chương trình, nhưng chúng tôi có phiên bản của trình chuyển đổi đăng ký phía trên cho trình duyệt. Bạn có thể sử dụng NÓ trên BẤT kỳ PC, máy tính bảng hoặc thiết bị di động nào với bất kỳ hệ điều hành nào. Tăng trường hợp là có thể cho các chữ cái trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Nếu đã có chữ hoa trong văn bản, chúng sẽ không thay đổi khi sử dụng kính lúp trường hợp. Tất cả các chữ cái nhỏ sẽ trở nên lớn sau khi nhấp vào nút. Nói cách khác, tất cả các chữ cái viết thường có thể được thay thế bằng chữ hoa tự động.

Thay đổi Viết hoa hoặc Trường hợp của văn bản trực tuyến

Bạn có thể thay đổi Trường hợp (Hoặc Viết hoa) của văn bản đã chọn sang chế độ trên trong bất kỳ tài liệu nào bằng cách nhấp vào một nút duy nhất. Để thay đổi trường hợp văn bản đã chọn hoặc tài liệu từ nhỏ sang lớn TRÊN PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau. Bản dịch trực tuyến của tất cả các ký tự văn bản Sang Chữ Hoa Có thể được thực hiện trên trang này bằng Trình duyệt Internet của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể làm cho văn bản Bằng Chữ Lớn Bất cứ lúc nào, bởi vì thời gian hoạt động dịch vụ tất cả 24 giờ. Quá trình chuyển đổi trường hợp văn bản sang chế độ uppe fir chỉ mất vài giây.

Cách chuyển đổi văn bản thành Chữ cái lớn trực tuyến

Để chuyển đổi văn bản (chuyển ký tự) vào trường hợp đăng ký trên là có thể với sự trợ giúp của chương trình đặc biệt-bộ chuyển đổi, trình soạn thảo văn bản hoặc dịch vụ trực tuyến. Chuyển đổi các ký hiệu dựa trên Web thành thanh ghi phía trên (caps lok online) có thể được thực hiện trên trang này với sự trợ giúp của trình duyệt Internet của máy tính, máy tính bảng hoặc Điện thoại thông minh của bạn. Quá trình chuyển đổi các thanh ghi của văn bản xảy ra trong tất cả cho cặp giây. Bạn cũng có thể sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến này để sửa ngôn ngữ.