ข้อความออนไลน์ย้อนกลับตัวแปลงลำดับอักขระ

Home → Tools
ตัวแปลงนี้ทำ การจัดแจงใหม่ ของตัวอักษรทั้งหมดของข้อความในลำดับย้อนกลับ, การเปลี่ยนแปลงทิศทางของการอ่านข้อความไปตรงข้ามฟรี. อักขระตัวแรกของข้อความจะเป็นอักขระตัวสุดท้ายและอักขระตัวสุดท้ายจะเป็นครั้งแรก (ผลกระทบของการสะท้อนสัญลักษณ์) หลังจากการเปลี่ยนแปลงลำดับของตัวอักษร, ข้อความธรรมดาย้อนกลับจะถูกอ่านจากขวาไปซ้าย, จากด้านล่างไปด้านบน. เมื่อต้องการส่งคืนข้อความไปยังรุ่นต้นฉบับ (ลำดับแบบธรรมดา) จะต้องผ่านตัวแปลงนี้อีกครั้ง


วางข้อความเพื่อเปลี่ยนทิศทางการอ่าน:
Converting ...
ผลการแปลง:


ตัวอย่างเช่นคุณมีข้อความที่มีทิศทางจากซ้ายไปขวาของสัญลักษณ์และคุณจำเป็นต้องย้อนกลับใบสั่งและตั้งค่าสัญลักษณ์เป็นรุ่นจากขวาไปซ้าย นี่คือวิธีการแก้ปัญหาที่ช่วยให้คุณสามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงทิศทางของสัญลักษณ์ไปยังรุ่นที่ตรงข้าม ลองนี้ออนไลน์ฟรีประโยค การกลับกัน สั่งเครื่องมือ.

เปลี่ยนลำดับอักขระจาก LTR (ซ้ายไปขวา) และแปลงเป็นรูปแบบ RTL (ขวาไปซ้าย) ออนไลน์ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ โชคดีที่มันเป็นเรื่องยากที่จะหาเครื่องมือที่จะทำเพียงว่า-การแปลงข้อความย้อนกลับ เปลี่ยนทิศทางการอ่านของข้อความจากเริ่มต้น-สิ้นสุดและแปลงกลับในการสิ้นสุดในการเริ่มต้นในหน้านี้ ฟังก์ชัน strrev ที่ใช้ออนไลน์นี้ (REVERSETEXT) ทำงานกับชนิดข้อมูลทั้งหมด: สัญลักษณ์อักขระตัวเลขฯลฯ

วิธีการแสดงผลประโยค (อักขระของสายอักขระ) ในลำดับย้อนกลั

บ คุณสามารถย้อนกลับแต่ละตัวอักษรคำประโยคหรือข้อความเต็มทันทีโดยไม่ต้องแปลงบุคคลที่สาม: เครื่องมือโมดูลซอฟต์แวร์ ลักษณะพิเศษของการทำมิเรอร์สำหรับข้อความหรือ word ช่วยให้คุณสามารถหมุนข้อความของคุณคว่ำลงไปเสียหรือการตั้งค่าอักขระแต่ละตัวของสายอักขระในลำดับย้อนกลับ ตัวแปลงที่มีฟังก์ชั่นพลิกสำหรับข้อความในภาษาใดๆ (เปลี่ยนตัวอักษรอักขระข้อความ) คุณสามารถย้อนกลับสายอักขระตามตัวอักษรคำหรือประโยค

อักขระข้อความ เครื่องเปลี่ยน การสั่งซื้อ

วิธีนี้แปลงซ้ายไปขวาทำงาน? มันง่าย! สคริปต์จะรับอักขระจากจุดสิ้นสุดของข้อความแล้วใส่เพื่อเริ่มเปลี่ยนตำแหน่งของอักขระที่อยู่เคียงข้างกันและทำงานต่อไปจนถึงจุดสิ้นสุดของข้อความหรือคำ เป็นผลให้คุณได้รับข้อความของคุณด้วยตัวอักษรด้านหลังรุ่นคำสั่ง (ที่มีอักขระกลับด้าน) ตัวแปลงที่สร้างขึ้นสำหรับข้อความจะถูกเขียนในรูปแบบแนวนอน (ไม่ใช่สำหรับแนวตั้ง)

วิธีการตั้งค่าตัวอักษรจากจุดสิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นหรือวิธีการย้อนกลับสตริงที่ออนไลน์หรือไม่ วิธีการเปลี่ยนแปลงการเขียนข้อความย้อนหลัง คุณต้องเปลี่ยนทิศทางการอ่านข้อความจากจุดเริ่มต้นจนถึงสิ้นสุดการเริ่มต้นเท่านั้น

ทิศทางการอ่านเริ่มต้นคือซ้ายไปขวา บางภาษาเช่นภาษาฮิบรูต้องใช้ทิศทางการอ่านจากขวาไปซ้าย คุณสามารถใช้เว็บเบราว์เซอร์และตัวแปลงนี้เพื่อแก้ไขทิศทางการอ่านของข้อความประโยคหรือคำใดๆ ตั้งค่าทิศทางการอ่านตรงข้ามโดยใช้การแก้ทิศทางการอ่านนี้